Đàm Thị Lan Anh: vượt khó để vươn lên nhờ vào kinh doanh online

Khi thị trường kinh doanh online ngày càng phổ biến, rất nhiều phụ nữ đã thoát khổ và thoát nghèo để dần ổn định cuộc sống. Đặc biệt họ trở nên tự tin hơn rất nhiều, Lan Anh là một trong những phụ nữ 9X đã có nhiều niềm vui từ kinh doanh online.

Cuộc sống của Lan Anh gắn liền với đồng ruộng, gia đình cô thuộc vào diện nghèo ở vùng quê của Bắc Ninh. Cô phải nghỉ học sớm để phụ giúp kinh tế cho gia đình, rồi đi làm công nhân tại một công ty may mặc.

Năm 2014 Lan Anh quyết định kinh doanh online để có thể tăng thu nhập, bởi vì có con và gia đình, nếu chỉ trông chờ vào đồng lương ít ỏi thì khó có thể tồn tại trong cuộc sống.

Lan Anh kinh doanh từ mỹ phẩm, sản phẩm giảm cân, quần áo,…thấy ai làm gì thì buôn nấy, cũng chẳng có kinh nghiệm gì, nhưng cũng có thu nhập để trang trải thêm cho cuộc sống.

Biết đến Đông Y Hồng Tâm là xuất phát từ một người trải nghiệm sản phẩm, Lan Anh từng có bệnh về phụ khoa, cô đã tốn khá nhiều tiền nhưng vẫn không thể trị dứt điểm. Và cho đến khi sử dụng sản phẩm phụ khoa của Đông Y Hồng Tâm, cô đã dứt được tình trạng của bệnh.

Từ đó, Lan Anh nảy sinh ý định nên tìm hiểu sản phẩm này và kinh doanh online cùng nhãn hàng. Nhưng thật sự vô cùng khó khăn, thời gian đầu chẳng ai ủng hộ, thậm chí còn nghĩ cô bán hàng không nguồn gốc, sợ mua về sử dụng ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Nhưng Lan Anh quyết định bỏ ngoài tai hết, vì sản phẩm mình bán mình xài hiệu quả, mình mới bán, ngoài kia còn bao nhiêu người mắc bệnh nhưng họ ngại không dám nói. Thời buổi hiện nay nhiều bạn bị ung thư cổ tư cung cũng vì chủ quan mà ra. Bản thân luôn có lòng tin về sản phẩm, và luôn nghĩ mình sẽ phát triển ở dòng sản phẩm này, nó sẽ đưa mình đi xa hơn và quả thật như thế.

Trải qua thời gian nỗ lực phấn đấu, kiên trì va đam mê học hỏi thì Lan Anh đã giúp cho hàng ngàn chị em khỏi bệnh, giúp được cho nhiều mẹ bỉm sữa, các chị em khó khăn tự chủ về kinh tế hơn.

Đặc biệt là Lan Anh được sự dẫn dắt vô cùng nhiệt tình của boss, boss Tổng công ty và cả sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia của công ty nên cô đã dần học hỏi và biết mình cần làm gì. Cô bắt tay vào làm nghiêm túc, nỗ lực rất nhiều với mong muốn không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn học hỏi thêm từ các boss về các vấn đề trong cuộc sống để hoàn thiện bản thân. Công ty luôn có chiến lược rõ ràng, sản phẩm tốt tới đâu mà không có chiến lược thì giống như con thiêu thân biết chết mà vẫn lao đầu vào. Nếu muốn kinh doanh bền vững và có uy tín, có lòng tin ở khách hàng thì sản phẩm chất lượng và công ty có chiến lược phải luôn song song với nhau.

Bản thân rất may mắn  sau bao năm kinh doanh online thì bây giờ Lan Anh đã lựa chọn đúng sản phẩm để trao gởi niềm tin. Vì đã từng kinh doanh nhiều mảng nên lựa chọn sản phẩm đông y và là sản phẩm liên quan đến sức khoẻ phụ nữ thì không bao giờ bị lỗi thời.

Trên thị trường có rất nhiều loại nhưng sản phẩm tốt, chất lượng, có giấy tờ pháp lí đầy đủ và công ty có rất nhiều phúc lợi, đãi ngộ, được đào tạo marketing chuyên nghiệp miễn phí, chế độ lương thưởng, du lịch 1 năm hai đến ba lần, cả trong và ngoài nước, chỉ có duy nhất Đông Y Hồng tâm mới có.

Trong thời gian tới, Lan Anh sẽ giúp hệ thống phát triển lên 500 thành viên, mỗi thanh viên đều có thu nhập 10-20tr, mua nhà, mua đất càng nhiều, càng tốt.

Học hỏi thêm nhiều khóa học để bồi bổ kiến thức về dạy hệ thống và phát triển công ty ngày một lớn mạnh hơn.

 

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox