Công ty cổ phần dược quốc tế Doctor A vinh dự nhận top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2021

Ngày 30/11 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Văn phòng Chính Phủ (37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội) Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Doctor A đã vinh dự được các cơ quan hữu quan và người tiêu dùng bình chọn là Top 10 “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt” năm 2021.

Ngay từ ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo Công ty đã xác định rõ cho mình Mục tiêu và Tầm nhìn chiến lược là trở thành biểu tượng, thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về sản phẩm hàng tiêu dùng, và các dịch vụ vì sức khỏe cộng đồng. Vì mục tiêu “Người Việt dùng hàng Việt”. Chính vì thế sau gần 5 năm phát triển, đến nay Dược phẩm Quốc tế Doctor A đã khẳng định được vị thế của mình trên lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối ra thị trường các sản phẩm như Sữa nghệ Curcumilk Collagen, Sữa hạt Vnut, Viên uống Nội tiết hoa quả Green Lady, Gel phụ khoa Green Care, Viên uống Xuyên tâm liên – Đông trùng hạ thảo, Siro Ăn ngon Dino Plus,…

Bà Nguyễn Thúy Quỳnh – Giám đốc điều hành Dược phẩm Quốc tế Doctor A nhận cúp, chứng nhận Top 10 “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt” năm 2021

Sản phẩm chất lượng nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng và đánh giá cao của giới chuyên gia, chính sách hấp dẫn, thông tin sản phẩm và giá thành niêm yết công khai trên từng sản phẩm, tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận và kiểm định chất lượng, nên đối tác, đại lý rất tin tưởng phân phối các dòng sản phẩm của Doctor A.

Các sản phẩm của công ty phân phối nhận được sự tin tưởng và đánh giá tích cực của khách hàng và chuyên gia

Bên cạnh nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty Doctor A cũng thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện, hoạt động nhân đạo giáo dục tinh thần đoàn kết, lòng tương thân tương ái cho các đối tác, khách hàng, đại lý. Công ty cũng góp phần vào cuộc chiến chống Covid bằng những hành động ý nghĩa như tặng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xuyên tâm liên – Đông trùng hạ thảo cho các bệnh nhân, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ,…   Hệ thống với hơn 3000 đại lý và nhiều cửa hàng phân phối chính là lời khẳng định về chất lượng và uy tín của Công ty.

Công ty Dược phẩm Quốc tế Doctor A trao tặng 3000 Xuyên tâm liên – Đông trùng hạ thảo cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ trong đợt dịch Covid 19

Chính vì thế, Dược phẩm Quốc tế Doctor A đã vinh dự nhận Top 10 “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt” năm 2021. Đây cũng chính là ghi nhận cho sự nỗ lực và là thành quả cho những cố gắng mà Công ty đã đạt được.

Nhận Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2021 là vinh dự lớn của Công ty

Bà Nguyễn Thúy Quỳnh, Giám đốc điều hành Công ty khẳng định với phương châm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm vì lợi ích người tiêu dùng và “Người Việt dùng hàng Việt” sẽ giúp cho không chỉ khách hàng tiêu dùng có cơ hội được dùng những sản phẩm tốt, an toàn, chất lượng mà còn được tiếp cận với nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, làm giàu cho những người quan tâm.

CÔNG TY DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ DOCTOR A

Hotline: 024 22 69 69 69

Website: DRA.VN

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox