Cốm Trí não Brain IQ Good – bộ 3 tác động tích cực đến sự phát triển trí não của trẻ

Trong những năm đầu đời, việc bổ sung dinh dưỡng thế nào giúp trẻ thông minh hơn trở thành vấn đề được nhiều mẹ quan tâm. Cốm trí não Brain IQ Good ra đời với bộ 3 tác động tốt cho phát triển trí não ở trẻ chính là một giải pháp quan trọng giúp bố mẹ chăm sóc sức khỏe não bộ của trẻ tốt hơn.

Não bộ là một tổ chức phức tạp, tinh vi nhất của hệ thần kinh. Bên cạnh các chức năng cơ bản như tiếp nhận và xử lý thông tin, não bộ còn làm phong phú thêm hoạt động của con người thông qua các quá trình tâm lý, tư duy, trí nhớ, lời nói, chữ viết…

Theo các chuyên gia, để não bộ của bé phát triển tốt, bố mẹ cần chú ý được bổ sung liên tục các dưỡng chất quan trọng cho việc phát triển trí não và thể chất như DHA, i-ốt, vitamin B12, taurine, kẽm, canxi, phốt pho, vitamin D, vitamin A, vitamin C…

Việc nâng cao chức năng não bộ đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển toàn diện cho trẻ. Để làm được điều này, ngoài việc đảm bảo một chế độ ăn giàu dinh dưỡng, bạn nên cho trẻ sử dụng thêm các sản phẩm bổ não chuyên biệt như Cốm trí não Brain IQ Good. Đây là một trong những thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma. Sản phẩm được nhiều bậc phụ huynh tin dùng nhờ đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho con trẻ.

Brain IQ Good – nguồn cung cấp dưỡng chất quan trọng cho não bộ của trẻ

Dinh dưỡng có trong Cốm trí não Brain IQ GOOD bao gồm: Dry n-3 DHA 11-D (DHA 11%) – Nhập khẩu Đan Mạch; Springer 0203 / 0-PW-L (Chiết xuất nấm men) – Nhập khẩu Pháp; L-Lysine; Aquamin F (Tảo biển đỏ Lithothamnion) – Nhập khẩu Vương quốc Anh; Spirulina Powder (Chiết xuất tảo Spirulina); Chiết xuất Việt Quất; Bột Quả Óc Chó; Taurine; Thymomodulin; Kẽm; Gluconate; Vitamin B1; KI (Kali iodid); Vitamin D3… Mỗi thành phần đều có những công dụng tuyệt vời tác động đến não bộ nói riêng và sự phát triển toàn diện của cả cơ thể. Có thể kể đến như:

DHA: đóng vai trò quan trọng trong thành phần và cấu trúc não bộ, liên kết các tế bào thần kinh hiệu quả, giúp hệ thần kinh hoạt động thống nhất và hoàn thiện.

Springer 0203: Nấm men bia nhập khẩu từ Pháp chứa 16 acid amin, 17 vitamin, 14 muối khoáng, có tác dụng cải thiện trí nhớ, chống stress, thông qua cơ chế ổn định hệ thần kinh và là một chất dinh dưỡng hiệu quả để cải thiện trí nhớ và sự tập trung ở trẻ nhỏ.

Aquamin F: chiết xuất từ nguồn tảo đỏ Ireland với thành phần 32% Canxi, 2,4% Magie, là nguồn cung cấp canxi lớn và đóng vai trò quan trọng đối với hệ xương, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao vượt trội.

Spirulina Powder: nguồn cung cấp nhiều dưỡng chất cho trẻ như protein, magie, kali, mangan, acid béo Omega-3, axit béo omega-6…

Sự kết hợp của các nguyên liệu này mang lại cho Cốm trí não Brain IQ Good bộ 3 tác động tốt cho phát triển trí não ở trẻ.  Đó là giúp bé bổ sung dưỡng chất cho não, hỗ trợ bổ não và hỗ trợ tăng cường chức năng hoạt động của não bộ.  Sản phẩm thích hợp sử dụng cho trẻ trong độ tuổi đang phát triển não bộ từ dưới 6 tháng tuổi trở lên.

Brain IQ Good được sản xuất dưới dạng cốm giúp bé dễ dàng hấp thu các dinh dưỡng có trong sản phẩm hơn. Đồng thời, thiết kế sản phẩm thông minh và bắt mắt, được phân thành các gói nhỏ tiện dụng, đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình sử dụng và cũng tiện lợi cho bố mẹ mang theo chăm sóc trẻ.

Có thể nói, Cốm trí não Brain IQ Good là sản phẩm lý tưởng hỗ trợ chức năng não bộ bé phát triển, tăng cường sự phát triển hệ thống nhận thức và hỗ trợ cả phát triển về chiều cao.

Cốm Trí não Brain IQ Good

Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và phân phối: Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm liên hệ Hotline 1900 866 881 hoặc truy cập website: Phoenix Pharma

Email: phoenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Group

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox