Chương trình thiện nguyện Vui tết trung thu tại Quảng Bình của hệ thống Beone

Vừa qua, các đội nhóm của Hệ thống Beone của nữ giám đốc kinh doanh Minh Minh Trang đã có chuyến từ thiện trung thu vô cùng ý nghĩa tại Quảng Bình,…những phần quà thật ý nghĩa và cảm động. Hi vọng tiếp thêm niềm vui để mọi người cùng được hưởng một Trung thu đoàn viên và đầy ắp nụ cười.

Tại Đồng Hới, Quảng Bình, Giám đốc Kinh doanh Minh Minh Trang cũng đã cùng nhóm thiện nguyện đến với Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật, đem lại nhiều xúc động cho mọi người.

Có thể nói Hệ thống Beone đã đem đến cho cộng đồng nhiều giá trị tuyệt vời, không chỉ là vật chất mà hơn hết chính là tinh thần, sự lăn xả của các bạn, không ngại đường sá xa xôi, nhiệt tình, tạo ra không khí vui nhộn, để chỉ mong đem đến cho bà con, các em nhỏ một mùa Trung thu trọn vẹn, ấm tình yêu thương. Tại trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Đồng Hới, 182 Lê Lợi- thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Bên đại diện công ty Beone là GĐKD Minh Minh Trang và đại diện bên trường là cô Hoàng Anh.

Chương trình với các hoạt động văn nghệ do các bạn trong hệ thống beone tự tập luyện để gửi tới các em trong trường ..

Sau đó phát quà tặng và giao lưu văn nghệ chơi trò chơi cùng chú cuội và chị Hằng cuối cùng là phá cỗ trung thu. Với các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa này Team Minh Minh Trang càng thấy tự hào hơn về tinh thần chia sẻ. Đồng thời giúp các bé có một cái tết trung thu thật đáng nhớ với kỷ niệm tuổi thơ của mình.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox