Chủ tịch liên minh Mimosa Aphca Củ Chi Nguyễn Thành Tâm và thông điệp đầy tâm huyết cho cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại sứ thương hiệu

Trong ngành làm đẹp Việt Nam, Nguyễn Thành Tâm được biết đến như một “cây kéo” tài năng có niềm đam mê mãnh liệt với nghề tóc. Ngoài ra, anh còn là một nhà đào tạo, giảng viên có tiếng trong ngành thẩm mỹ. Không dừng lại ở đó, anh còn chủ động dấn thân tham gia nhiều lĩnh vực khác, thể hiện tài năng và đóng góp giá trị cho mọi người. Anh vừa được mời làm Giám khảo chương trình Tìm kiếm gương mặt đại sứ thương hiệu 2020.

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Nguyễn Thành Tâm là cái tên xuất hiện trong nhiều cuộc thi lớn và từng đạt nhiều giải thưởng danh giá như Cây kéo vàng (2011), Giáo viên dạy giỏi bộ môn Tóc – thẩm mỹ (2013); Bàn tay vàng toàn quốc 2016. Anh hiện là chủ nhân của chuỗi salon tóc chuyên nghiệp và uy tín, là phó chủ tịch hiệp hội Aphca Asian năm 2018. Năm 2019, anh vinh dự trở thành chủ tịch Liên minh Mimosa Aphca khu vực Củ Chi.

Không dừng lại ở đó, Nguyễn Thành Tâm còn tham gia nhiều cuộc thi ngành làm đẹp có tiếng Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, … qua đó tích lũy thêm kinh nghiệm, nâng cao tay nghề và phát triển sự nghiệp. Trong những năm qua, những đóng góp của Tâm đã làm cho diện mạo ngành làm đẹp ở Việt Nam trở nên đa dạng, sôi động và giàu màu sắc hơn. Vị thế và tên tuổi trong ngành của anh vì thế ngày càng được củng cố, chinh phục được lòng tin và sự ủng hộ của nhiều người.

2 năm vừa qua anh Nguyễn Thành Tâm được liên tục mời làm giám khảo các cuộc thi lớn của ngành làm đẹp ở Hàn Quốc, Philipin và Singapore. Điều đó mang đến cho anh những góc nhìn và hiểu biết mới để vận dụng vào chương trình lần này. Đầu tiên, chất lượng và tầm vóc cuộc thi sẽ được nâng lên. Sau nữa là hiệu ứng lan tỏa sẽ trở nên rất tốt. Đây là cơ sở để các thí sinh tin tưởng và kỳ vọng khi đến tham gia chương trình.

Mặc dù cạnh tranh trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay khá lớn nhưng sức hút của nó chưa hề giảm sút. Bằng chứng là nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng làm đẹp vẫn thu hút được rất nhiều thí sinh muốn khẳng định bản thân mình. Anh Tâm cho biết: “Điều quan trọng không phải là giải thưởng hay thành tích mà là các bạn đã học được gì sau cuộc thi!”. Càng trải nghiệm nhiều cuộc thi, các bạn sẽ có cơ hội cọ xát và nâng cao năng lực bản thân nhiều hơn nữa.

Dù trải qua nhiều lần làm giám khảo ở các cuộc thi lớn nhưng sự kiện lần này vẫn là một dấu ấn đặc biệt đối với Nguyễn Thành Tâm. Việc chọn ra một gương mặt đại sứ thương hiệu đòi hỏi nhiều tố chất ngoài năng lực thẩm mỹ và làm đẹp. Anh cho biết bản thân anh đánh giá cao sự đam mê, khí chất cũng như tinh thần cầu tiến của những người trẻ. “Quan trọng là bạn phải có mục tiêu lớn, còn tài  năng có thể rèn luyện được!”. – anh Tâm khẳng định.

Sở hữu gu thẩm mỹ độc đáo, tinh tế, giàu tính chuyên môn và đa dạng phong cách, anh Nguyễn Thành Tâm được kỳ vọng sẽ mang tới nhiều bất ngờ trong vai trò ban giám khảo. Không chỉ đóng góp cho chương trình về mặt tổ chức, vận hành, anh còn giúp các thí sinh có cơ hội hoàn thiện và nâng cao tay nghề. Các nhận xét chuyên môn của anh thường tập trung vào việc khuyến khích, củng cố thế mạnh của thí sinh, giúp họ phát triển hiệu quả hơn trong công việc.

Chia sẻ về chương trình Tìm kiếm gương mặt đại sứ thương hiệu 2020, anh Tâm vô cùng hào hứng với dàn thí sinh mới trẻ trung và đầy tài năng. Anh cho biết với tính chất và mức độ thử thách cuộc thi năm nay có tính chọn lọc rất cao. Những vị trí cao nhất sẽ dành cho gương mặt tài năng nhất. Điều đó là động lực giúp các thí sinh trau dồi và nâng cao năng lực hơn nữa trước khi tham gia.

Đối với Nguyễn Thành Tâm, là một thành viên trong hội đồng Ban giám khảo là vinh dự nhưng cũng đem đến không ít thử thách và áp lực. Anh bày tỏ sự hào hứng trong vai trò mới của mình, khẳng định sẽ cố gắng hết sức để cuộc thi thành công tốt đẹp. Đồng thời, anh Tâm còn hi vọng sẽ tìm ra những bàn tay tài năng mới trong ngành làm tóc. “Các bạn trẻ là nguồn động viên to lớn đối với tôi trong cuộc thi này!” – anh cho biết.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox