CEO Sử Thị Thẩm: chuyên gia huấn luyện đào tạo kinh doanh giàu nhiệt huyết và tài năng

Doanh nhân Sử Thị Thẩm – Founder của thương hiệu STT White. Vừa là nhân vật “quyền lực” trong ngành mỹ phẩm Việt Nam và góp phần nối dài đưa mỹ phẩm Việt đến với các thị trường quốc tế như Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, chị còn là một chuyên gia đào tạo vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

CEO Sử Thị Thẩm là cử nhân ngành dược. Thời gian trên ghế nhà trường CEO Sử Thị Thẩm vừa đi học, vừa đi làm và tập kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp chị rẽ hướng và theo đuổi con đường khởi nghiệp của riêng mình.

Nhân vật “quyền lực” trong ngành mỹ phẩm Việt

“Mỗi người đều có sự khác biệt, chẳng còn gì vui mừng hơn khi bạn là duy nhất. Điều quan trọng là phải biết tận dụng thay vì kìm nén sự khác biệt ấy. Nếu bạn khác biệt với đám đông, hãy cảm thấy may mắn vì đó là một trong những nhân tố quan trọng làm nên thành công của bạn” – CEO Sử Thị Thẩm tâm sự.

Chia sẻ về những ngày đầu làm kinh doanh, CEO Sử Thị Thẩm cho biết: “Thời điểm đầu khi mới kinh doanh cũng gian truân, thất bại nhiều lần, phải đi làm những công việc như bán quần áo vỉa hè, phục vụ bàn… để lấy tiền duy trì cuộc sống”.

Trải qua một chặng đường dài với nhiều thăng trầm, biến cố, CEO Sử Thị Thẩm đã khẳng định vị trí “quyền lực” trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm, gắn liền với thương hiệu STT White.

Mỗi người đều có sự khác biệt, chẳng còn gì vui mừng hơn khi bạn là duy nhất

Khi được hỏi, tại sao chị không chọn công việc nhẹ nhàng mà lại chọn thương trường, CEO Sử Thị Thẩm dứt khoát, công việc có nhẹ nhàng hay không phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Tại sao nam giới thì kinh doanh được còn phụ nữ chúng ta thì không? Lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm là do đam mê của bản thân, tôi đã có đam mê này từ hồi còn là sinh viên.

Chọn lựa kinh doanh, chị muốn chứng minh cho mọi người thấy phụ nữ cũng mạnh mẽ cũng có thể tự làm chủ và không cần phụ thuộc. Ở độ tuổi còn rất trẻ, CEO Sử Thị Thẩm đã là Founder thương hiệu Mỹ phẩm STT White, thương hiệu đã được định giá lên đến 1 triệu USD chỉ sau 2 năm ra mắt.

Chuyên gia đào tạo sôi nổi, nhạy bén, tâm huyết và quyến rũ trong từng lời nói

Không chỉ là người phụ nữ thành đạt trong kinh doanh, hiện nay CEO Sử Thị Thẩm còn tham gia đào tạo các kỳ năng trong kinh doanh, người truyền cảm hứng cho hàng trăm phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa, những bạn trẻ có đam mê kinh doanh, giúp cho mọi người có cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc hơn.

Với định hướng phát triển mới, sáng tạo và riêng biệt, CEO Sử Thị Thẩm thành lập chuỗi đào tạo với tên gọi khóa học “Chốt sale cực đỉnh – Nhân bản giàu có” để truyền cảm hứng tới cộng đồng đang có khao khát  kinh doanh, khởi nghiệp.

Tại khóa học này, CEO Sử Thị Thẩm giúp tất cả học viên tham gia giải quyết được các vấn đề đang gặp phải trong quá trình kinh doanh online như: việc tồn đọng hàng, việc tiếp cận khách hàng, làm sao để tương tác được với nhiều khách hàng nhất trên các kênh bán hàng online..

Khóa học sẽ đem đến cho bạn những kiến thức như: “tư duy best seller,chiến lược bán hàng đỉnh cao, Xây dựng thương hiệu cá nhân, Cách đặt mục tiêu đúng và công thức thành công tuyệt đỉnh”. Đặc biệt khóa học hoàn toàn “miễn phí”, đây là giá trị mà CEO Sử Thị Thẩm muốn đem tới cộng đồng.

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox