Beone lan tỏa trung thu yêu thương đến các đồng bào Tây Nguyên

Mỗi nơi mà Beone đi qua đều đem đến nhiều sắc màu, làm cho cuộc sống thêm yêu đời. Ngày 27/09/2020, đoàn thiện nguyện Beone Tây Nguyên đã trao 1000 phần quà Trung thu cho các em nhỏ.

Các em trong buôn làng được rộn ràng cùng với Đoàn múa lân, ai nấy cũng vui mừng hớn hở. Rất rất nhiều phần quà từ Team của chị Lê Thị Thùy Oanh gởi đến các em thiếu nhi ở các buôn: Buôn Ju, Buôn K-Rông A, Buôn Kroa A+B+C,…

Đoan Thiện Nguyện BeOne team Tây Nguyên đại diện công ty Nhật Linh – LP Natural Beauty đến Các Buôn Làng Đồng Bào dân tộc Ê-Đê tổ chức trung thu cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn được vui tết trung thu như các bé có hoàn cảnh tốt hơn.

Đối với các chị em kinh doanh ngũ cốc Beone từng là những người phụ nữ đi lên từ khó khăn, họ hiểu được phần nào nổi cơ cực. Khi có chút thành quả họ sẵn sàng chia sẻ và lan tỏa những điều tốt đẹp ấy đến với mọi người xung quanh. Không dừng lại ở đó Beone như một gia đình, sống tình cảm và biết yêu thương. Chính về thế các chương trình mang tính thiện nguyện luôn được chị em ủng hộ.

Với 400 phần quà cho Buôn Ju – 350 phần quà cho Buôn Roa – 250 phần quà về Huyện Eahleo – 170 phần quà cho trường học cấp 1 ( Team Tây Nguyên tự bỏ tiền túi ra tổ chức) Mỗi phần quà trị giá 20.000 và chia làm 1000 phần quà

Bên cạnh sự hỗ trợ Kinh Phí của CEO Linh Phạm, có sự Góp Mặt hỗ trợ về tinh thần của Linh Mục Thiều Quang – cha Phó giáo xứ Nam Thiên và Ban đại diện Giáo Buôn (Buôn Ju, Buôn Roa) để quy tụ các cháu ở các buôn về đông đủ.

Hơn 1000 suất quà được trao tặng cho các Bé trong 2 ngày, và tổ chức văn nghệ kèm múa lân… Trong niềm hân hoan vui sướng từ chương trình, các bé được thoả sức vui trung thu và nhận quà mang về.

Bên cạnh đó , có nhiều trường hợp tàn tật, nằm ở nhà thì có Ban đại diện mang tặng tận nhà cho các bạn.

 

 

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox