Bất ngờ với diện mạo doanh nghiệp của bà chủ “11 tỉ” nổi tiếng

Chọn hướng đi phát triển lớn mạnh nhiều thương hiệu khác nhau dựa trên nền tảng kinh doanh công nghệ số 4.0, bà chủ “11 tỉ” gây bất ngờ với diện mạo doanh nghiệp có quy mô và mới lạ.

Dù lựa chọn hình thức kinh doanh nào, dù quy mô kinh doanh lớn hay nhỏ thì sự phát triển của doanh nghiệp chính là thước đo quan trọng để đánh giá thực lực của doanh nghiệp đó. Để doanh nghiệp có được chỗ đứng vững chắc thì đòi hỏi người lãnh đạo phải đủ tâm huyết, bản lĩnh và kiên trì vượt qua khó khăn vì “thuyền to thì sóng lớn”. Và bà chủ “11 tỉ” Nguyễn Thu Trang đã chọn đương đầu với sóng lớn để gầy dựng nên một doanh nghiệp quy mô như hiện tại, một Thingo Group đa ngành.

Hiện nay, Bà Nguyễn Thu Trang đang nắm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Thingo Group.

Khó quên nhất là câu chuyện xảy ra hồi năm 2017, bà Trang được biết đến là chủ sở hữu lô hàng trị giá 11 tỷ đồng bị Đội 6 Cục Quản lý thị trường Hà Nội thu giữ. Đây cũng là nguồn gốc của danh xưng “bà chủ 11 tỉ”.

Xoay quanh vụ việc này, bà Nguyễn Thu Trang trong nhiều lần phỏng vấn trên báo chí đã cho hay: “Năm 2017, tôi là người đại diện pháp luật của công ty TS VN, ở thời điểm đó công ty đã xảy ra sự việc liên quan đến sản phẩm chưa được đảm bảo theo quy định của pháp luật. Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã kiểm tra, thông báo việc vi phạm và xử phạt hành chính theo quyết định xử phạt số 01000004/QD_XPVPHC”.

“Sự việc đó chỉ dừng lại ở mức độ xử phạt hành chính, chúng tôi đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp phạt với Nhà nước và xử lý lô hàng theo quy định. Sau đó, để bắt nhịp với xu thế thị trường, đáp ứng nhu cầu khách hàng, tôi đã tiếp tục kinh doanh cùng Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại và Dịch vụ Thingo (Thingo Group)” – Bà Thu Trang nhấn mạnh.

Không né tránh hay giấu giếm, bà Nguyễn Thu Trang cho thấy bản lĩnh mạnh mẽ khi thẳng thắn nhìn nhận sai sót và đối mặt giải quyết cùng cơ quan chức năng. Từ những lần vấp ngã đó, đúc rút kinh nghiệm hoàn thiện doanh nghiệp để bắt kịp xu thế thời đại và phát triển lớn mạnh Thingo Group như hiện tại.

Chính những tư duy mới mẽ của người dẫn đường, Thingo Group đã nhanh chóng thay đổi mô hình kinh doanh tổ chức hoàn thiện lại bộ máy quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đáp ứng kịp thời với sự dịch chuyển của nền kinh tế thị trường, chuyển từ phương thức kinh doanh truyền thống sang chú trọng đầu tư vào ngành kinh doanh trực tuyến trên nền tảng công nghệ số 4.0.

Bà Nguyễn Thu Trang trao quyết định bổ nhiệm ông Đàm Quang Hùng – nguyên Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà làm Tổng Giám đốc Thingo.

Được biết, Thingo Group hiện hội tụ nhiều cổ đông lớn, cổ đông chiến lược tại các công ty, sở hữu hệ thống phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín trên thị trường: GHB Corporation, True Natural, Moomery, THD, DEAM. Đồng thời, Thingo Group cũng là một trong số cổ đông lớn của Công ty CP Giải trí Truyền thông Sự kiện VietBeauty E&C, Frecos Á Châu – Công ty có uy tín trong thị trường xuất, nhập khẩu. Đây đều là những công ty đã tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng, đối tác từ những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao.

Đặc biệt, với cam kết mang đến một môi trường đầu tư tin cậy, chuyên nghiệp cho khách hàng, đối tác, Thingo Group đã và đang hướng đến sản xuất, kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo mộc, thiên nhiên, lành tính giúp hỗ trợ tăng cường sức khoẻ, hệ miễn dịch. Các sản phẩm lưu hành trên thị trường đều qua quá trình kiểm tra, giám định nghiêm ngặt, được bảo đảm chất lượng từ các cơ quan chức năng.

Hiện nay, Thingo Group đã có được 1 chỗ đứng khá vững chắc trước những yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, điều đó được chứng mình bằng những sản phẩm chất lượng và những đóng góp tích cực cho xã hội.

Đi cùng với những cam kết về chất lượng sản phẩm, ban lãnh đạo Công ty cũng rất chú ý quan tâm tới đời sống của người lao động, nhân viên trong công ty, không chỉ tạo công ăn việc làm mà còn khuyến khích việc chủ động, sáng tạo nhằm đạt được hiệu quả ngày càng cao trong công việc.

Chưa hết, Công ty cũng đã xây dựng và kiện toàn bộ máy lãnh đạo, thành lập Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, bản thân bà Thu Trang cũng là Đảng viên đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và đây có thể được coi là sự thành công của 1 doanh nghiệp trong giai đoạn đổi mới của đất nước hiện nay.

Nhận thấy trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội phải lớn hơn mỗi ngày, Thingo Group liên tục có nhiều hoạt động quyên góp thiết thực. Trong mỗi đợt bùng phát của dịch bệnh, Thingo Group luôn đồng hành cùng đất nước trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Mỗi thương hiệu, mỗi sản phẩm, mỗi cán bộ công nhân viên và mỗi đường hướng phát triển dưới sự điều hành của Chủ tịch Nguyễn Thu Trang đã mang đến diện mạo đặc biệt giúp Thingo Group ngày thêm lớn mạnh. Thay vì cứ nhìn vào quá khứ của người khác, tại sao chúng ta lại không học hỏi thành công của họ ở hiện tại, ghi nhận sự nỗ lực của họ để tạo thêm nguồn động lực giúp doanh nghiệp họ ngày một hoàn thiện và phát triển, mang lại những giá trị giúp ích cho xã hội, cho cộng đồng.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox