Bảo hiểm nằm viện là gì? Quyền lợi được bao nhiêu ngày?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp bảo hiểm với hàng loạt các gói bảo hiểm khác nhau. Điều này dễ khiến nhiều người nhầm lẫn. Nếu bạn đang băn khoăn quyền lợi của bảo hiểm nằm viện được bao nhiêu ngày, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn nên trang bị bảo hiểm cho mình để sử dụng khi cần thiết

Bảo hiểm nằm viện là gì?

Bảo hiểm nằm viện là một dạng của bảo hiểm sức khỏe (bảo hiểm phi nhân thọ). Công ty bảo hiểm sẽ thanh toán các khoản chi phí cho dịch vụ y tế mà người tham gia đã sử dụng và ở chiều ngược lại. Người tham gia bảo hiểm sẽ cần đóng một khoản tiền gọi là phí bảo hiểm. Bảo hiểm nằm viện dành cho những người cần điều trị nội trú. Tuỳ thuộc vào thoả thuận trong hợp đồng mà tỷ lệ chi phí bảo hiểm cũng khác nhau. Tuy nhiên, các phí được bảo hiểm nằm viện hỗ trợ là:

 • Chi phí nằm viện.
 • Chi phí khám/ tái khám và điều trị.
 • Chi phí xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,…
 • Thuốc men, vật tư y tế.
 • Dịch vụ xe cứu thương, xe cấp cứu.
 • Chi phí phẫu thuật, cấy ghép nội tạng, vật lý trị liệu,…

Vì bảo hiểm nằm viện thuộc một dạng của bảo hiểm phi nhân thọ mà nhiều người thường nhầm lẫn với bảo hiểm nhân thọ. Hãy tiếp tục tìm hiểu sự khác biệt giữa hai loại hình bảo hiểm này là gì nhé!

Phân biệt bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm phi nhân thọ Bảo hiểm nhân thọ
Thanh toán chi phí cho các dịch vụ y tế mà người tham gia đã dùng, nhưng chỉ với số tiền đã được quy định trong hợp đồng trước đó. Chỉ phát huy tác dụng khi xảy ra các vấn đề về sức khỏe – tính mạng. Số tiền bảo hiểm sẽ được chuyển giao cho người thụ hưởng khi chủ hợp đồng qua đời hoặc cho người tham gia bảo hiểm khi hợp đồng đáo hạn.
Chỉ cung cấp điều trị và quyền lợi y tế cho người tham gia bảo hiểm nếu họ mắc bệnh hoặc gặp tai nạn (còn sống). Cung cấp cả phúc lợi sống còn và tử vong cho chủ hợp đồng.
Người mua cần trả trước chi phí để tham gia và thời hạn hợp đồng chỉ duy trì trong 1 năm. Do đó loại bảo hiểm này mang tính ngắn hạn. Chính sách bảo hiểm nhân thọ thường kéo dài từ 10 – 20 năm hiệu lực. Bảo hiểm này mang tính dài hạn.

Quyền lợi của bảo hiểm nằm viện được bao nhiêu ngày?

Bảo hiểm nằm viện sẽ hỗ trợ các chi phí theo thời gian nằm viện thực tế của người tham gia bảo hiểm. Thường không quá 30 ngày đối với các bệnh thông thường. Quyền lợi này có thể cao hoặc thấp tuỳ thuộc vào gói bảo hiểm mà bạn lựa chọn. Đồng thời còn tuỳ vào công ty bảo hiểm mà bạn chọn mua.

Một trong những gói bảo hiểm nằm viện đáng tin cậy hiện nay, mang lại nhiều quyền lợi cho người mua là bảo hiểm nằm viện tại F88.

Bảo hiểm giúp bạn đảm bảo quyền lợi khi nằm viện

Bảo hiểm nằm viện tại F88 mang lại những quyền lợi gì?

Hiện nay F88 là đối tác của công ty Bảo hiểm Bưu Điện PTI và công ty Bảo hiểm nhân thọ MAP Life. Cung cấp đa dạng các tiện ích tài chính nhằm phục vụ đời sống nhân dân tốt nhất.

Quyền lợi dành cho người tham gia bảo hiểm nằm viện

Bảo hiểm chi trả trợ cấp theo số ngày nằm viện thực tế. Thời gian chờ là 30 ngày đối với bệnh thông thường, 90 ngày đối với bệnh có sẵn và sau 1 năm ​đối với bệnh đặc biệt. Người tham gia bảo hiểm sẽ được nhận thêm tiền hỗ trợ khi có phát sinh phẫu thuật. Bảo hiểm sẽ bảo vệ toàn diện các quyền lợi khi người mua bảo hiểm phải nằm viện, phẫu thuật do ốm bệnh.

*Lưu ý: Thời gian chờ là khoảng thời gian được tính kể từ ngày đầu tiên của thời hạn bảo hiểm. Trong thời gian đó người mua bảo hiểm nằm viện không được chi trả tiền bảo hiểm cho các phát sinh bồi thường.

4 gói bảo hiểm nằm viện tại F88

Để đáp ứng các nhu cầu sử dụng bảo hiểm của đông đảo khách hàng, F88 đã đưa ra 4 gói bảo hiểm nằm viện độc quyền sau:

+ Bảo hiểm nằm viện hạng kim cương:

 • Quyền lợi bảo hiểm: 72,000,000đ
 • Trợ cấp phẫu thuật: 36,000,000đ
 • Trợ cấp nằm viện/ ngày: 600,000đ
 • Chi phí chỉ với 1,200,000đ/ năm

+ Bảo hiểm nằm viện hạng vàng:

 • Quyền lợi bảo hiểm: 48,000,000đ
 • Trợ cấp phẫu thuật: 24,000,000đ
 • Trợ cấp nằm viện/ ngày: 400,000đ
 • Chi phí chỉ với 800,000đ/ năm

+ Bảo hiểm nằm viện hạng bạc:

 • Quyền lợi bảo hiểm: 24,000,000đ
 • Trợ cấp phẫu thuật: 12,000,000đ
 • Trợ cấp nằm viện/ ngày: 200,000đ
 • Chi phí chỉ với 400,000đ/ năm

+ Bảo hiểm nằm viện hạng đồng:

 • Quyền lợi bảo hiểm: 12,000,000đ
 • Trợ cấp phẫu thuật: 6,000,000đ
 • Trợ cấp nằm viện/ ngày: 100,000đ
 • Chi phí chỉ với 200,000đ/ năm

Đối tượng có thể tham gia loại hình bảo hiểm này từ 1-60 tuổi, trẻ em được quyền tham gia độc lập mà không cần mua cùng bố hoặc mẹ.

F88 giúp bạn đảm bảo mọi quyền lợi khi mua bảo hiểm

Vì sao nên mua bảo hiểm nằm viện tại F88?

F88 là một trong những đơn vị hỗ trợ các tiện ích tài chính uy tín như vay tiền mặt với 10 năm kinh nghiệm. Hiện nay F88 đang sở hữu hơn 750 phòng giao dịch trên cả nước. Sự hợp tác giữa F88 với công ty bảo hiểm Bưu Điện PTI và Bảo hiểm nhân thọ MAP Life đã mang lại nhiều lợi ích cho người dân.

Các gói bảo hiểm mà F88 cung cấp hoàn toàn được phát hành hợp pháp và uy tín đến từ chính công ty. Người tham gia bảo hiểm không cần lo lắng về mức độ tin cậy khi lựa chọn loại bảo hiểm này. Đội ngũ nhân viên F88 sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khi khách hàng cần. Các gói bảo hiểm đa dạng, phí tham gia chỉ từ 500đ/ ngày.

Bảo hiểm nằm viện sẽ phù hợp với những người muốn giảm bớt gánh nặng tài chính trong trường hợp xảy ra rủi ro về bệnh tật, sức khỏe không tốt. Loại bảo hiểm này chỉ là kế hoạch tài chính ngắn hạn. Nếu muốn lựa chọn một loại bảo hiểm dài hơi hơn, bạn cần tham khảo thêm một số gói bảo hiểm khác.

Sau khi đọc xong bài viết, chắc hẳn bạn đọc cũng hiểu rõ bảo hiểm nằm viện là gì cùng những vấn đề liên quan. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, có thể qua trực tiếp phòng giao dịch F88 gần nhất hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800 6388 nhé!

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox