Bác sĩ Thu Venus và những chia sẻ quý giá tại The Face Beauty 2022

Vào chiều ngày 28 tháng 6, tại trung tâm hội nghị tiệc cưới bậc nhất TP. Hồ Chí Minh, người hâm mộ nhan sắc của đất Việt đã được chiêm ngưỡng nhan sắc quý phái cũng như vẻ đẹp kiêu sa của Nữ bác sĩ Thu Venus – khách mời vinh dự của Siêu đại hội Ngành làm đẹp quy mô lớn nhất Việt Nam The Face Beauty 2022.

Đến với Đại hội của The Face Beauty 2022, Bác sĩ Thu Venus mong muốn có một chương trình tạo ra cơ hội để các bác sĩ thẩm mỹ quy tụ về cùng nhau trau dồi, học hỏi, đúc kết những tinh hoa sắc đẹp.


BS Thu Venus tại thảm đỏ TheFaceBeauty Việt Nam 2022

Xuất hiện tại thảm đỏ, chị đã có những chia sẻ rất ý nghĩa về ngành làm đẹp tại Việt Nam và đã có lời chúc thành công tốt đẹp đến với Siêu đại hội Ngành làm đẹp – The Face Beauty 2022.

Bs Thu Venus cùng các Chi Hội Trưởng tại TheFaceBeauty Việt Nam 2022

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu dành trọn khoảng thời gian học tập của mình tại Bệnh viện Chợ Rẫy và sau khoảng thời gian dài thực tập, bệnh viện đã cử chị đi học về ngành làm đẹp tại khoa thẩm mỹ của bệnh viện Bỏng Quốc Gia. Xuất thân ở trong hoàn cảnh mồ côi mẹ từ nhỏ, với cương vị là một người chị cả trong nhà cùng với bản tính tự lập của mình, chị Thu đã một mình gây dựng thành công sự nghiệp và có chỗ đứng vững chắc trong ngành Thẩm mỹ Việt Nam.

Những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, những khách hàng đã gửi gắm nhan sắc của mình ở Thu Venus luôn tin tưởng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ ở nơi đây.

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox